บัตรกดเงินสด อิออน

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 700000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 25%
ระยะเวลา 1-48 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 72 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-55 ปี
ตกลง 79% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรกดเงินสด อิออน

ปี 2023 ถือได้ว่าเป็นปีที่ทั่วโลกเกิดปัญหาและวิกฤติทางเศรษฐกิจขั้นรุนแรง บางบริษัทลดเงินเดือนพนักงาน บางบริษัทปลดพนักงานออก และบางบริษัทถึงขั้นปิดตัวลง ทั้งมีเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid - 19) แน่นอนว่าทำให้คนจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะพนักงานบริษัท ผู้ที่หาเช้ากินค่ำ ได้รับผลกระทบ รายได้ที่เข้ามาไม่เพียงพอต่อรายจ่าย จะหันไปพึ่งพาใครก็ไม่ได้ เพราะทุกคนล้วนได้รับผลกระทบเหมือนกัน ดังนั้นที่พึ่งสุดท้ายที่คุณจะสามารถขอความช่วยเหลือได้นั่นก็คือสถาบันทางการเงิน หรือสถาบันที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทางการเงินต่าง ๆ ในวันนี้เราจะมาทราบรายละเอียดของบัตรกดเงินสด อิออน ซึ่งเป็นที่รู้จักของคนไทยมานาน แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ทราบว่ามีบัตรชนิดนี้อยู่บนโลกใบนี้ด้วย

บัตรกดเงินเงินสด อิออน คืออะไร ทำไมคุณถึงต้องรู้ก่อนการใช้บริการ

บัตรกดเงินสด อิออน คือบัตรกดเงินสดประเภทหนึ่งที่ท่านสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ในยามคับขันนอกจากจะกดเงินสดออกมาใช้งานแล้ว คุณสมบัติพิเศษของบัตรนี้ยังสามารถที่จะนำไปใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย 

แล้วขั้นตอนการสมัครล่ะ ต้องทำอย่างไร ? ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

หากคุณสนใจบัตรกดเงินสด อิออน สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่สำนักงานของอิออน หรือบูธของอิออนที่กระจาย อยู่ตามห้างสรรพสินค้า  หรือที่สะดวกไปมากกว่านั้นคุณสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย โดยผู้ที่สมัครจะต้อง

  • มีอายุ  20 ปีขึ้นไป

  • ที่สำคัญต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น 

  • มีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ

  • เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันและสามารถติดต่อได้

ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเงินสด อิออนนั้น ไม่ได้มีเอกสารอะไรเป็นพิเศษนอกจาก

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำหรับท่านใดที่รับราชการ สามารถใช้สำเนาบัตรข้าราการได้

  • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทหรือสถานที่ทำงาน ซึ่งต้องใช้ฉบับจริงเท่านั้น

  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องขอย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

  • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัคร ซึ่งต้องใช้เฉพาะประเภทออมทรัพย์เท่านั้น

  • ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น จะมีเอกสารในส่วนของหนังสือรับรองบริษัท หนังสือจดทะเบียนการค้า ซึ่งจะต้องทำการคัดลอกไว้ไม่เกิน 3 เดือน และในส่วนของสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังต้อง 6 เดือนเท่านั้น

ในส่วนวงเงินที่ผู้ต้องการใช้บัตรกดเงินสด อิออนได้รับ จะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อีกทั้งยังฟรีในส่วนของค่าธรรมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากว่าคุณสนใจที่จะสมัครบัตรกดเงิน อิออน ในประเภทต่าง ๆ ทั้งแบบยัวร์ แคช หรือ เมมเบอร์การ์ดอื่น ๆ ของ Aeon ควรศึกษาข้อมูลและคุณสมบัตรให้ครบถ้าน คุณจะได้ไม่พลาด การใช้งานบัตรกดเงินสด ที่ตอบสนองความต้องการของคุณมากที่สุดในขณะนี้

ส่งข้อความ