เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 2000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่มี
ระยะเวลา 1-12 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน 1 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน ไม่มี
ตกลง 100% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท ยืมเงินais

รู้ไว้ใช่ว่า ขั้นตอนง่าย ๆ กับการยืมเงินais

ปัจจุบันนี้การแข่งขันของภาคธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับเครื่อข่ายของการสื่อสาร มีแนวโน้มการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง หลาย ๆ เครือข่ายได้ออกแคมเปญหรือนโยบายต่าง ๆ เพื่อเอาใจผู้บริโภคในทุกรูปแบบ ซึ่งหนึ่งในนโยบายที่ค่อนข้างได้รับความนิยมก็คือการยืมเงิน 

ais หรือ วันทูคอล ก็เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่ออกนโยบายเพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการเครือข่ายในระบบเติมเงิน ให้ได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องกังวลกับปัญหาค่าโทรศัพท์และไม่สะดวกในการเติมเงิน โดยให้บริการยืมเงินais

หลาย ๆ คนคงเกิดความสงสัย ว่าเมื่อไหร่ที่เราต้องกดสมัครยืมเงิน ais  ซึ่งเราจะหยิบยกสถานการณ์ตัวอย่างมาให้คุณผู้อ่านได้เห็นและนึกภาพออกทั้งสิ้น 3 ตัวอย่างดังต่อไปนี้

  1. เมื่อคุณมียอดเงินคงเหลือในระบบน้อยกว่า 5 บาท ซึ่งคงไม่เพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

  2. เมื่อคุณต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ต แต่ยอดเงินของคุณมีไม่เพียงพอต่อการสมัครแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต ดังนั้นคุณก็สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้ เพียงคุณสมัครยืมเงินแค่ 20 บาท ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้แล้ว

  3. เมื่อคุณมีจำนวนวันใช้งานมากจนเกินไป จนลืมไปว่าคุณเติมเงินครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ และเผลอใช้งานจนเกือบหมด ซึ่งหากคุณไม่สมัครกดยืมเงินais อาจจะทำให้สัญญาณโดนตัดในขณะที่คุณใช้บริการอยู่ก็เป็นได้

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณจะคงได้ทราบแล้วว่า การกดยืมเงินais มีความสำคัญเพียงใด ในยามที่เกิดกรณีฉุกเฉิน ในขั้นตอนต่อไป เราจะมาดูกันว่า ถ้าเราต้องการใช้บริการ จะต้องทำอย่างไรและต้องกดอะไรเพื่อใช้บริการยืมเงินวันทูคอล (ais)

  1. ตรวจเช็คเบอร์มือถือของคุณ ว่าเข้าข่ายขอรับสิทธิ์สมัครยืมเงินหรือไม่ โดยกดเลข *611# โทรออก หลังจากนั้นระบบจะส่ง SMS แจ้งผลการใช้สิทธิ์ ซึ่งถ้าคุณผ่านการใช้สิทธิ์จะเข้าสู่กระบวนการต่อไป

  2. สำหรับผู้ที่ผ่านการใช้สิทธิ์ ให้คุณยกโทรศัพท์ขึ้นมาอีกครั้งแล้วทำการกดรหัส *611*1# โทรออก เพื่อทำการยืมเงินเริ่มต้นที่ 20 บาท หรือ ท่านมีความต้องการยืมเงินมากกว่านั้นก็ได้ อาจจะยืม 30 บาท 40 บาท หรือ 50 บาท แล้วแต่ความต้องการในการใช้เงิน ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมในการสมัคร 2 บาท

  3. เมื่อทำการสมัครสิ้นสุดแล้ว ให้ท่านรอ SMS ยืนยันและพร้อมที่จะใช้งาน แต่ในการใช้งานอาจจะมีข้อจำกัดบางประการตรงที่ไม่สามารถใช้โทรออกไปยังเลขหมายปลายทางที่อยู่ต่างประเทศได้ แต่ท่านสามารถใช้เงินที่สมัครมานี้ ทำการสมัครอินเตอร์เน็ตแล้วใช้การแชทส่งถึงกันแทนกันได้ 

ในส่วนขั้นตอนการสมัครว่าง่ายแล้ว ขั้นตอนการยกเลิกง่ายยิ่งกว่าเพียงปลายนิ้ว แค่กด *602*1# แล้วโทรออก หลังจากนั้นรอ SMS ยืนยันการยกเลิก 

สั้น ๆ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถใช้บริการของais วันทูคอลได้อย่างไหลลื่นไม่สะดุด ถึงแม้ว่าเงินจะใกล้หมด คุณก็สามารถยืมเงินais ได้อย่างทันท่วงที ทุกที่ ทุกเวลา 
ส่งข้อความ