แอปที่สามารถยืมเงินได้

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 50000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลา 1-24 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน 1-96 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 18-65 ปี
ตกลง 81% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท แอปที่สามารถยืมเงินได้

รวมแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง 2023 ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ในปี 2023 นี้ ทุกคนคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันเป็นอย่างมก เรียกได้ว่าขาดไปไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทที่สำคัญในชีวิตของคนเรามากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ในเรื่องของการเงิน เห็นได้จากการปรับตัวในการใช้เทคโนโลยีที่มากยิ่งขึ้นของสถาบันทางการเงินต่าง ๆ จากที่เมื่อก่อนไม่ว่าจะทำธุรกรรมการเงินอะไรก็ตาม เราจะต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อทำธุรกรรมนั้น ๆ ด้วยตัวเอง แต่ในปัจจุบันนี้เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เราต้องการผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลาอีกต่อไป อยากกู้เงิน หรือยืมเงินก็สามารถทำผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีแอปที่สามารถยืมเงินได้ 2566 อะไรบ้างที่น่าสนใจ และรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย!


Wealthi กู้เงินง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร

Wealthi มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Wealthi Instant Loan เป็นแอปกู้เงินที่พัฒนาโดยบริษัทเวลธ์ติ ได้รับใบอนุณาตจากกระทรวงการคลังในการดำเนินธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ ซึ่ง Wealthi ให้บริการสินเชื่อรายย่อยออนไลน์ในรูปแบบที่หลากหลาย โดยไม่ต้องเช็คเครดิตบูโรและไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการบริการ มีวงเงินกู้ที่หลากหลาย อยากจะขอกู้เงิน 1,000 บาท 2,000 บาท หรือ 5,000 บาท ก็ทำได้ วงเงินกู้เริ่มต้น 500 บาท และสูงสุด 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 36 % ต่อปี ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 2 เดือน สมัครง่าย อนุมัติรวดเร็ว เงินโอนเข้าบัญชีจริงภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากบริการของสินเชื่อที่ครบครันแล้ว Wealthi ยังให้บริการในเรื่องของข่าวสารต่าง ๆ และความรู้เรื่องการเงินอีกมากมาย เพื่อเสริมสร้างสถานภาพทางการเงินที่ดีให้กับทุก ๆ คน อีกด้วย 


Thailend สินเชื่อทันใจที่ไม่ต้องมีการจำนอง

Thailend เป็นแอพกู้เงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องเงินของทุกคน ด้วยบริการสินเชื่อออนไลน์ที่หลากหลาย ที่ไม่ต้องมีการจำนอง พร้อมด้วยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ คอยให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการขอสินเชื่อตลอด 24 ชั่วโมง สามารุเลือกวงเงินกู้ในตามความต้องการ ซึ่ง Thailend มีวงเงินกู้ตั้งแต่ 1,000 บาท และสูงสุด 10,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืน 180 วัน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปี สมัครง่าย กรอกข้อมูลไม่กี่นาที รออนุมัติรับเงินโอนเข้าบัญชีไปใช้ได้เลย นอกจากนี้ ยังมีนโยบายในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของผู้ใช้บริการทุก ๆ คน ไม่ให้มีการถูกเผยแพร่ออกไป จึงมั่นใจได้เลยว่ากู้เงินกับ Thailend ปลอดภัย และเงินได้จริงแน่นอน


สมัครง่าย อนุมัติเร็วทันใจ ต้องสุขใจเงินติดปีก

สุขใจเงินติดปีก เป็นการยืมเงินผ่านแอปที่ตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ได้รับอนุญาตในการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์จากธนาคารแห่งประเทศไทย มุ่งมั่นในการให้บริการสินเชื่อที่หลากหลายรูปแบบ สมัครง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย เพื่อสร้างเครดิตทางการเงินที่ดีกว่าที่เคยเป็นให้กับทุกคน ด้วยการบริการสินเชื่อออนไลน์ ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ใช้เพียงแค่สมุดบัญชีธนาคารในการสมัคร มีวงเงินของสินเชื่อเริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 บาท และสูงสุดถึง 100,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุดถึง 12 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินปีละ 36 % มีบริการข้อมูล และรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกสินเชื่อที่ใจ และตรงกับความต้องการมากที่สุด สมัครง่าย อนุมัติเร็วทันใจ ต้องสุขใจเงินติดปีก แอพยืมเงิน ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้บริการ


สินเชื่อเพื่อคนตั้งตัว ด้วย Money Thunder

Money Thunder หรือ เงินทันเด้อ เป็นแอพกู้เงินที่มุ่งเน้นในการให้บริการที่ตอบสนองต่อความต้องการคนในปัจจุบัน ด้วยบริการสินเชื่อตั้งหลัก สินเชื่อตั้งต้นเพื่อให้คนได้ตั้งหลักในการใช้ชีวิต ด้วยการมีวงเงินของสินเชื่อที่เริ่มต้น ตั้งแต่ 3,000 บาท และสูงสุด 50,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนชำระเงินคืนได้นานสุด 12 เดือน อนุมัติสินเชื่อรวดเร็วภายใน15 นาที รอรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เงินทันเด้อยังมุ่งมั่นในการตอบสนองต่อความต้องการของทุกคนให้มากยิ่งขึ้นด้วยการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ออกมาอยู่เสมอ สมัครง่าย อนุมัติเงินกู้ไว ต้องสินเชื่อตั้งหลักของเงินทันเด้อ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินเงินด่วนของทุก ๆ คน

 

แอพยืมเงินได้จริงเหล่านี้ เป็นเหมือนกับการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้มากขึ้น เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนได้เงินมาใช้ได้อย่างทันเวลา แต่อย่างไรก็ตามต้องมีวินัยในการชำระเงินคืนให้ตรงเวลา เพื่อไม่เป็นเพิ่มภาระหนี้สินให้กับตัวคุณเองในอนาคต

ส่งข้อความ