บัตรกดเงินสดออมสิน

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 2000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 18%
ระยะเวลา 1-72 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 24 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-65 ปี
ตกลง 74% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรกดเงินสดออมสิน

ในปี 2023 เป็นปีที่ทั่วโลกประสบปัญหากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ทำให้ธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศตั้งแต่ระดับรากหญ้าไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ซบเซาเป็นอย่างมาก หลาย ๆ คนคงประสบกับปัญหาการขาดเงินสดหมุนเวียน ซึ่งแน่นอนว่าธนาคารย่อมเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ที่สามัญชนเลือกที่จะเข้าไปปรึกษาและสอบถามแนวทางในการแก้ปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน โดยหนึ่งในธนาคารที่อยู่คู่กับประชาชนมาอย่างช้านานและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของมาตรการการช่วยเหลือทางการเงินที่สมเหตุสมผล นั่นก็คือ ธนาคารออมสิน โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารออมสินออกมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้กับประชาชน นั่นก็คือบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งคุณสามารถทำการกดเงินสดออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในวงเงินที่จำกัดของคุณ

สาระน่ารู้ของบัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน คืออะไร  หลาย ๆ คนอาจเกิดความสงสัย แต่เมื่อท่านได้อ่านบทความนี้แล้ว จะมีความเข้าใจในรูปแบบการดำเนินงานของบัตรมากขึ้น โดยเราจะเริ่มทำความรู้จักกับบัตรแต่ละประเภทกันก่อน

ประเภทที่ 1 สินเชื่อบัตรกดเงินสด People card – บัตรประเภทนี้จะมีวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถกดได้คือ 30,000 บาท และที่สะดวกสุด ๆ ครองใจคนใช้งานทั่วไปคือในการสมัครบัตรไม่ต้องมีหลักทรัพย์ / บุคคลค้ำประกัน เพียงแค่ท่านไปยังธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านพร้อมทั้งนำเอกสารประกอบการสมัครเพื่อทำการยื่นเรื่องขอสมัครบัตรกดเงินสด People card ได้เลย

ประเภทที่ 2 สินเชื่อบัตรกดเงินสด Prima card – เมื่อสมัครสินเชื่อบัตรประเภทนี้ คุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ เช่นหากคุณมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน วงเงินที่คุณจะได้รับคือ 75,000 บาท หรือ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท และในขั้นตอนการสมัครนั้น ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ / บุคคลค้ำประกันเช่นกัน

ข้อได้เปรียบของบัตรทั้ง 2 ประเภท ที่อยู่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน  คือ 

  • ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรแรกเข้า 

  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้งานของบัตร

  • ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิก – ถอนเงินสดล่วงหน้า 

แน่นอนว่าเมื่อท่านทำการกดเงินสด จากบัตรกดเงินสดนั้น อัตราดอกเบี้ยในการใช้บริการ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องคำนึงถึง เพราะถ้าหากว่าสามารถกดเงินสดได้เยอะ แต่อัตรดอกเบี้ย ค่อนข้างแพง อาจจะทำให้คุณเกิดความวิตกกังวลยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม แต่คุณสบายใจได้เลย เมื่อใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสิน เพราะอัตราดอกเบี้ยในการใช้บริการต่าง ๆ รวมถึงการผิดนัดชำระ อัตราดอกเบี้ยรวมกันสูงสูดจะต้องไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดไว้

เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้ ทุกคุณคงพอจะมองภาพของบัตรกดเงินสดออมสิน ได้บ้างแล้ว และหากคุณมีความจำเป็นที่ต้องการใช้เงินสดหมุนเวียน ก็ขอให้นึกถึงบัตรกดเงินสดออมสินเป็นลำดับต้น ๆ ในการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณ


ส่งข้อความ