บัตรกดเงินสดกสิกร

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 1000000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 15%
ระยะเวลา 1-60 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 24 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-60 ปี
ตกลง 94% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรกดเงินสดกสิกร

เรียนรู้และเข้าใจในบัตรกดเงินสดกสิกร

เมื่อเร็ว ๆ นี้ (มิถุนายน 2023) ธนาคารกสิกรไทยได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองการใช้งานและความต้องการของประชาชนที่ต้องการฟังก์ชั่นการทำงานที่น้อยลงแต่สามารถตอบสนองได้ครบทุกความต้องการและที่สำคัญมีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อความสะดวกสบายอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่ว่านี้คือ บัตรกดเงินสดกสิกร (Xpress cash) คุณสามารถใช้เพียงบัตรนี้ใบเดียวในการกดเงินสด หรือรูดซื้อสินค้า หรือรูดผ่อนชำระสินค้า ได้ตามใจชอบ 

อยากเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกสิกรต้องทำอย่างไร ?

หลาย ๆ คนคงสงสัยแล้วว่า ถ้าอยากได้บัตรกดเงินสดกสิกรไว้ในครอบครองต้องทำอย่างไร ซึ่งสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของท่านได้ตามด้านล่างนี้

  • เป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทย ทีมีอายุระหว่าง 20 ปีและต้องไม่เกิน 70 ปี ในวันที่ทำการสมัคร

  • มีเงินเดือนเฉลี่ยนขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน

  • ทำงานประจำ หรือ มีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งานได้ในปัจจุบันซึ่งสามารถติดต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มือถือ / เบอร์บ้าน หรือเบอร์ที่ทำงาน

หากคุณมีคุณสมบัติครบทั้ง 4 ข้อที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ก็สามารถทำการสมัครบัตรได้แล้ว โดยในการสมัครนั้นคุณจะต้องเตรียมเอกสาร ดังต่อไปนี้  ซึ่งคุณจะต้องอ่านให้ละเอียดและทำความเข้าใจเป็นอย่างดี เพื่อมิให้พลาดหรือขาดตกบกพร่อง

  1. สำเนาบัตรประชาชนและถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ ให้แนบเอกสารการเปลี่ยนชื่อมาด้วย

** สำหรับข้าราชการ สามารถใช้สำเนาบัตรข้าราชการพร้อมด้วยสำเนาทะเบียนบ้าน**

  1. สลิปเงินเดือน 1 เดือน (เอกสารขอมาไม่เกิน 3 เดือน) หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน (เอกสารขอมาไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมกับรายละเอียดเงินเข้า – ออกบัญชีธนาคาร (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน หรือเอกสาร หักภาษี ณ ที่จ่าย ที่ประทับตราบริษัทและมีรายซ็นต์ของผู้จ่ายเงินกำกับลงในเอกสารด้วย

**เอกสารในข้อนี้ คุณสามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งมาประกอบการสมัครได้**

แล้วจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านทางช่องทางใดได้บ้าง ?

คุณสามารถทำการสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสามารถทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ ตามลิงค์ด้านล่างนี้ กรอกรายละเอียดแล้วจะมีพนักงานติดต่อกลับมาhttps://www.kasikornbank.com/th/personal/Loan/PersonalLoan/Pages/Xpresscash.aspx#apply

ช่วยบอกหน่อยว่าทำไมต้องเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกสิกร

  • เป็นบัตรเดียวที่มีสามารถใช้ได้ทั้ง 3 ฟังก์ชั่น คือกดเงินสด / รูดซื้อสินค้า / รูดผ่อนชำระสินค้า คุณไม่ต้องพกบัตรหลายใบให้ยุ่งยาก

  • ในการถอนเงินสดคุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางแอพพลิเคชั่น K Plus ไม่ต้องยุ่งยากในการพกบัตร เพียงแค่สแกนกับ QR code เท่านั้น และหากใครสะดวกถอนเงินสด ก็สามารถใช้บริการถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • มีโปรโมชั่นในการรูดผ่อนชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% เป็นเวลา 36 เดือน หรือ เมื่อเจอสัญลักษณ์ของ Union pay คุณสามารถรูดซื้อสินค้าและชำระค่าสินค้าได้เต็มจำนวน

ด้วยความใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมบัตรกดเงินสดกสิกรจึงสามารถแก้ปัญหาทุกเรื่องการเงินได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเป็นเจ้าของบัตรสักใบแล้วปัญหาเรื่องเงินของคุณจะหมดไป

ส่งข้อความ