บัตรเครดิต scb m

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 250000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา 1-36 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 120 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-55 ปี
ตกลง 84% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรเครดิต scb m

“บัตรเครดิต scb m” เอาใจขาช็อป ทุกห้างฯในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป รับส่วนลดทันที 5% คะแนน 2023 (2566)

ไหนใครขาช็อปโดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ปบ้าง?? แล้วยิ่งใครที่ผ่อนจ่ายหนี้ของในห้างฯ เป็นประจำยิ่งต้องฟังทางนี้เลยล่ะ เพราะเรามีบัตรเครดิตของดีมานำเสนอกับ “บัตรเครดิต scb m” เอาใจขาช็อป ทุกห้างฯในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป รับส่วนลดทันที 5% คะแนน แถมแบ่งจ่ายหนี้สินค้าทุกชิ้น 0% นาน 6 เดือน ตลอดปี 2023 (2566) อีกด้วย พอพูดถึงก็คงจะเริ่มอยากรู้อยากใส่ใจกันเป็นธรรมดา เอาเป็นว่าลองศึกษาข้อมูลแล้วค่อยตัดสินใจทำกันเถอะ

เปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งอย่างคุ้มค่าด้วย “บัตรเครดิต scb m”

สำหรับบัตร scb m เป็นบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายผ่อนสินค้า หรือซื้อสินค้าช็อปปิ้งในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป เอ็มควอเทียร์ พารากอน เอ็มโพเรียม และบลูพอร์ต หัวหิน โดยจะได้รับส่วนลดทันที 5% และสามารถผ่อนจ่ายหนี้นาน 6 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ทุกสินค้าทั้งห้างฯ ตลอดปี 2023 (2566) ยังไม่พอเมื่อได้ใช้จ่ายผ่านบัตรทุกร้านค้าทั้งในและนอกประเทศจะได้รับคะแนน M Point ไปเลยสูงสุด X3 รวมถึงเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศจะได้รับเครดิตเงินคืน 2% หรือใครอยากเอา M Point ที่สำสมไว้ไปแลกสินค้าภายในห้างฯก็สามารถทำได้ทุกชิ้น หรือจะใช้เพื่อแทนเงินสดก็ได้ นอกจากเรื่องช็อปปิ้ง เติมน้ำมัน ก็ยังสามารถใช้บริการแบ่งจ่ายในหมวดสถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และเบี้ยประกันนาน 3 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% 

ผู้มีสิทธิ์ตามเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต scb m

ผู้ที่ต้องการสมัครทำบัตร scb m นั้น ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปจนถึง 70 ปีบริบูรณ์ พนักงานประจำ/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ รวมถึงเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และอยู่ในเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด

แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

1. พนักงานประจำ/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ

- บัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บัตรประชาชน (สำเนา)

- บัญชีเงินฝากธนาคารเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือน 

- สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ล่าสุด

2. ธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

- บัตรประชาชน (สำเนา)

- หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด 

- บัญชีเงินฝากธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา)

เรื่องการสมัครทำบัตรเครดิต scb m 2023 (2566) นั้น ใครจะเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเองก็ได้ แต่ถ้าอยากสะดวก สบาย ก็สมัครผ่านออนไลน์ง่าย ๆ เข้าไปที่ https://www.scb.co.th/ เลือกสมัครบัตร scb m กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วใส่ข้อความที่แสดงอยู่ กดถัดไป ตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วนอีกครั้งแล้วกดตกลง สุดท้ายรอจนท.ติดต่อกลับเพื่อฟังผลการอนุมัติ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลบัตรเครดิต scb m ดู ๆ ไปแล้วขาช็อปคงจะตัดสินใจสมัครทำบัตรไว้พกติดตัวไม่ยาก แหม.. ก็สิทธิประโยชน์โดนใจขนาดนี้ สมัครก็ง่ายยิ่งทำผ่านออนไลน์สะดวก แปปเดียวรู้ผลอนุมัติ ขอตัวไปสมัครก่อนชักช้าเดี๋ยวไม่ทันการ 

ส่งข้อความ