เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 1000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่มี
ระยะเวลา 1-12 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน 1 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน ไม่มี
ตกลง 100% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท ยืมเงินทรู

หมดปัญหาเรื่องค่าโทรหมดเมื่อคุณรู้จักยืมเงินกับทรูมูฟ

คุณคงรู้สึกติดขัดเป็นอย่างยิ่งถ้าหากว่าคุณกำลังเมาท์มอยกับเพื่อนอย่างถึงพริกถึงขิงแล้วจู่ ๆ เงินในโทรศัพท์ของคุณกำลังจะหมด หรือ หากคุณกำลังติดต่อธุรกิจการงาน พูดคุยกับลูกค้าแล้วมีข้อความแจ้งสถานะยอดเงินของคุณที่สามารถใช้ได้เข้ามา ซึ่งอาจทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะสร้างคอนเน็คชั่นดีดีกับลูกค้าได้  ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้รู้จักกับ “ยืมเงินทรู” บริการดีดีจากทรูมูฟ ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานในเครือข่ายโทรศัพท์ของทรูมูฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้งานในระบบเติมเงิน

5 หลักเกณฑ์ในการใช้บริการยืมเงินทรู

 ในหัวข้อนี้เราจะทำให้คุณได้ทราบถึงคุณสมบัติและหลักเกณฑ์ง่าย ๆ ในการขอสมัครใช้บริการยืมเงินกับ ทรูมูฟ ซึ่งมีหลักเกณฑ์ข้อกำหนดง่าย ๆ 5 ข้อ ดังต่อไปนี้

  1. เบอร์ของท่านจะต้องเป็นเบอร์ที่อยู่ในระบบหรือเครือข่ายของทรูมูฟและต้องเป็นเบอร์ที่เปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 90 วัน หรือ มียอดการใช้บริการสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป 

  2. ต้องมียอดเงินคงเหลือในระบบน้อยกว่า 5 บาท หรือ วันที่สามารถใช้งานได้น้อยกว่า 5 วัน

  3. เมื่อท่านสมัครขอรับบริการยืมเงินทรูแล้ว จำนวนเงิน จะสามารถใช้งานได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ทำการสมัครเท่านั้น

  4. ค่าบริการยืมเงินทรูจะถูกหักจากระบบทันที หลังจากที่คุณได้เติมเงินเข้าสู่ซิมการ์ดเพื่อเริ่มต้นการใช้งานปกติ

  5. มีค่าธรรมเนียมใช้บริการ ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณต้องการยืม และ อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 

แน่นอนว่าเมื่อคุณได้รับทราบกฎเกณฑ์และข้อกำหนดดังกล่าวข้างต้นแล้ว คุณคงอยากทราบแล้วว่าต้องทำอย่างไร หรือ กดอะไร ที่จะสามารถใช้บริการยืมเงินทรูมูฟได้ ดังนั้นเราจะมาสอนวิธีการสมัครรับบริการดีดี จากทรูมูฟกัน ซึ่งสามารถทำไปพร้อม ๆ กันได้ ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน ทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังต่อไปนี้


  1. เช็คสถานะและยอดเงินที่ท่านสามารถยืมได้ - ยกโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วกด *937# แล้วกดโทรออก หลังจากนั้นรอรับ SMS เพื่อทำการตรวจสอบยอดเงินที่ยืมได้ รวมถึงค่าอัตราธรรมเนียมค่าบริการ

  2. กดยืมเงินทรู – เมื่อได้รับ SMS แสดงยอดเงินที่สามาถยืมได้ จากนั้นให้กด *937* ยอดเงินที่ต้องการยืม#โทรอก เช่นต้องการยืมเงินทรูมูฟ 200 บาท ให้กด *937*200# โทรออก

  3. รอผลยืนยันการขอรับบริการ – เมื่อทำตามขั้นตอนดังกล่าวข้างต้นเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่ง SMS เพื่อยืนยันการทำรายการยืมเงินทรูมูฟ พร้อมทั้งแจ้งค่าธรรมเนียมที่ต้องชำระคืนเมื่อมีการเติมเงินครั้งต่อไป

เพียงเท่านี้คุณก็หมดปัญหาและคลายความกังวลเกี่ยวกับค่าโทรหมด เงินในโทรศัพท์ไม่พอใช้  ทำให้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร เมื่อคุณได้รู้จักการบริการดีดีจากทรูมูฟอย่างเช่นยืมเงินทรู อย่าลืมไปลองใช้กันดูแล้วคุณจะติดใจ

ส่งข้อความ