บัตรยูเมะพลัส

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 150000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 22%
ระยะเวลา 1-36 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 24 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-55 ปี
ตกลง 81% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรยูเมะพลัส

ในปี 2023 ซึ่งเป็นยุคของการขาดสภาพคล่องทางการเงินเป็นอย่างมาก ประชาชนขาดเงินสดหมุนเวียน ซึ่งเมื่อเกิดความจำเป็นในการใช้เงินอย่างกระทันหัน ทำให้ไม่มีเงินมาใช้จ่ายได้ จึงทำให้บัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สถานบันการเงินหลาย ๆ แห่งปล่อยออกมาเพื่อบรรเทาปัญหาเหล่านี้ให้กับประชาชน แต่จะมีบัตรกดเงินสดในเครือ easy buy ที่คนส่วนใหญ่คุ้นหูและใช้บริการมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือบัตรยูเมะพลัส 

บัตรยูเมะพลัสคืออะไร และเหตุผลที่ทำให้บัตรนี้โดดเด่นกว่าบัตรกดเงินสดของบริษัทอื่น ๆ 

บัตรยูเมะพลัส หรือหลาย ๆ คนคงรู้จักกันในชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นสินเชื่อทางการเงินอีกรูปแบบหนึ่ง เมื่อคุณทำการสมัครและผ่านการอนุมัติแล้ว คุณสามารถเบิก ถอน หรือกดเงินสดได้อย่างทันท่วงที เมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องใช้  เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้บัตรชนิดนี้มีความโดดเด่นเหนือบัตรอื่น ๆ และเหมาะแก่การเป็นเจ้าของ

  • ไม่ได้มีหลักเกณฑ์ที่ยุ่งยากในการคัดเลือก  – เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถใช้งาน / ติดต่อได้ในปัจจุบัน และเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7000 บาท

ซึ่งเหล่านี้เป็นคุณสมับัติหรือหลักเกณฑ์เพียงไม่กี่ข้อที่ยูเมะพลัสต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ในการทำการสมัครได้

  • ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสาร – เมื่อคุณสมบัติของคุณครบทุกข้อแล้ว ดังนั้นในเรื่องของเอกสารที่ทางยูเมะพลัสต้องการนั้นก็มีแค่ไม่กี่อย่างด้วยกัน ซึ่งเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครก็คือ 

    • บัตรประชาชน (ฉบับจริง)

    • หนังสือหรือเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน ตัวจริงที่ออกมาแล้วไม่เกิน 2 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง (Statement) ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ข้อสำหรับผู้ที่รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคาร แต่สำหรับผู้ที่รับเงินเดือนเป็นเงินสดหรือไม่ได้โอนผ่านธนาคาร ขอแค่ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน ตัวจริงที่ทำการออกมาแล้วไม่เกิน 2 เดือน เท่านั้น

  • ยื่นสมัครได้หลากหลายช่องทาง – ไม่ว่าจะเป็นทาง Application ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้ง IOS และ Android โดยกดค้นหาในชื่อ Umay + Application หรือทำการสมัครผ่านเว็บไซค์ โดยเข้าไปที่  https://www.umayplus.com/cashcard/applyform ทำการกรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วนหรือจะทำการสมัครผ่านทางไปรษณีย์ก็ย่อมได้ แต่คุณต้องเข้าไปทำการดาวน์โหลดแบบฟอร์มตามลิงค์นี้ https://www.umayplus.com/service/downloadforms และปริ้นท์เอกสารออกมาเพื่อกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หลังจากนั้นก็แนบเอกสารประกอบการสมัครและทำการส่งไปรษณีย์ได้ทันที แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการความรวมเร็วทันใจ คุณสามารถเดินไปสมัครด้วยตนเองได้ที่สำนักงานของยูเมะพลัส ซึ่งเมื่อทำการกรอกข้อมูล แนบเอกสารแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและหากคุณได้รับการอนุมัติคุณจะได้รับบัตรยูเมะพลัสในทันที

  • การเลือกผ่อนชำระคืนได้ -  เพราะยูเมะพลัสเข้าใจและตระหนักถึงสถานการณ์ทางการเงิน ดังนั้นการชำระเงินคืน คุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องชำระเป็นเงินก้อนในครั้งเดียว คุณสามารถชำระเงินคืนได้ในอัตราขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท และไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ย เพราะเราจะคิดแบบลดต้นลดออกอีกด้วย 

บัตรยูเมะพลัส นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้คุณในเรื่องของการกดเงินสดแล้ว คุณยังสามารถทำการผ่อนชำระสินค้าได้ตามสถานที่ที่มีเครื่องหมายของ Umay+ หรือ Easy buy ได้ทั่วประเทศ ด้วยเหตุผลเพียงเท่านี้ คงทำให้บัตรยูเมะพลัสมีความโดดเด่นเหนือบัตรอื่น ๆ เรื่อยมาจนมาถึงปัจจุบันนี้

ส่งข้อความ