บัตรกดเงินสด a money

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 200000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 24%
ระยะเวลา 1-36 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 24 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-50 ปี
ตกลง 79% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรกดเงินสด a money

3 ข้อน่ารู้กับบัตรกดเงินสด a money

หากจะพูดถึงสินเชื่อหมุนเวียน หรือตัวช่วยเรื่องการเงินของผู้คนในยุค 2023 คงจะหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด ที่มีขั้นตอนการสมัครที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลอื่นใดในการคำประกัน ดังนั้นวันนี้เรามาทำความรู้จักกับบีตรกดเงินสด a money ซึ่งเป็นอีกบัตรที่ได้รับความนิยมผ่าน 3 หัวข้อสำคัญ ดังนี้

  1. บัตรกดเงินสด a money เป็นบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินแก่ผู้สมัครหลากหลายโดยแบ่งเป็น ผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่ค่อนข้างสูง ส่วนผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท ซึ่งเป็นรายได้ต่ำสุดที่ทาง A money กำหนดไว้ จะได้รับการอนุมัติวงเงินอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับนโยบายของบริษัทด้วย 

  2. การใช้งานของบัตรนี้ คุณสามารถใช้ได้เฉพาะการกด / การเบิก – ถอน เงินสดเท่านั้น บัตรนี้ไม่สามารถนำไปใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการอื่นได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินอย่างแท้จริง อีกทั้งบัตรกดเงินสด a money สามารถเบิกถอนได้จากตู้ ATM ของ A money โดยฟรีค่าธรรมเนียมในการกด แต่ถ้าหากท่านหาตู้ ATM ของ A money ไม่เจอ ท่านสามารถเบิก – ถอนได้จากตู้ ATM ของธนาคารร่วมอย่าง กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ และธนชาติได้ แต่ก็ต้องมีเงื่อนไขในการใช้บริการด้วย ซึ่งหลัก ๆ ก็คือการเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 13 บาท

  3. อัตราดอกเบี้ยในการชำระคืน คุณวางใจได้เลยว่าบัตรกดเงินสด A money ไม่ได้คิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้อย่างแน่นอน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่ท่านชำระจะอยู่ที่ 17% - 25% ต่อปี อีกทั้งยังมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกให้คุณอีกด้วย ส่วนการชำระเงินคืนนั้นคุณสามารถชำระได้ตามจำนวนขั้นต่ำ 3% ซึ่งต้องไม่ต่ำกว่า 100 บาท หรือจะชำระเต็มจำนวน หรือจะชำระมากกว่ายอดขั้นต่ำก็ได้ ซึ่งค่อนข้างมีความยืนหยุ่นสูง และถาคุณชำระยอดคืนครบก่อนกำหนด ยอดนั้นก็กลับมาเป็นเงินหมุนเวียนอยู่ในบัตร และคุณสามารถนำไปใช้ได้อีกเมื่อมีความจำเป็น

ยื่นสมัครบัตรกดเงินสด a money ได้ที่ไหนบ้าง ?

  • สามรถสมัครได้ทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซค์  https://amoney.in.th/online_register

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น A money ซึ่งใช้ได้ทั้ง IOS และ Androi

  • สมัครได้ด้วยตนเองที่สำนักงานสาขาของ  a money

ง่าย ๆ เพียงแค่นี้ ก็ช่วยให้คุณเข้าใจในการใช้งานและข้อมูลที่ควรรู้ของบัตรใบนี้ได้ ดังนั้นการมีบัตรกดเงินสด a money ไว้สักใบก็ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่ทำให้ต้องใช้เงิดสดอย่างกะทันหัน

ส่งข้อความ