สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนบ้าง ที่มีโปรผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือน


บัตรเครดิตในปัจจุบันมีให้หลากหลายสถาบันการเงินให้คุณเลือกสมัครบัตรเครดิต แต่สิ่งหนึ่งที่ใครๆ ต่างก็อยากได้สิทธิประโยชน์จากการทำบัตรเครดิตเลยคือ โปรโมชั่นผ่อนจ่ายสินค้า ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน หรือหาเป็นไปได้ หากธนาคารไหน มีดอกเบี้ยในการแบ่งจ่ายที่ต่ำมากเป็นพิเศษจะได้รับความนิยมในการสมัครมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากว่าในตอนนี้คุณกำลังมองหาบัตรเครดิต และกำลังสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตดีๆซักใบ วันนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารที่ มีโปรโมชั่นผ่อนชำระค่าสินค้าได้นานถึง 10 เดือน  และ สำหรับบางสถาบันมีโปรผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว 

บัตรเครดิต อิออน
บัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง อย่างเรา ด้วยโปรบัตรที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย ที่สามารถเลือกผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้า และมือถือได้ 0% นานถึง 10 เดือน กับโปรแกรมผ่อนชำระ อิออน แฮปปี้ เพย์ และ อิออน แฮปปี้ แพลน เมื่อผ่อนสินค้าใดก็ได้ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป ผ่านวงเงินสินเชื่อยัวร์แคช หรือเมื่อเลือกผ่อนชำระสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่านวงเงินบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะแค่การสมัครบัตรเครดิตใบแรก สำหรับใครหลายๆคน ที่ต้องการอนุมัติง่ายพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรเครดิต SCB
ช้อปปิ้งในห้างชั้นนำได้สนุกมากยิ่งขึ้น กับบัตรเครดิต SCB ทุกประเภท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกผ่อนชำระ 0 % ได้นานสุดถึง 10 เดือน ซึ่งพิเศษสุดๆตอนนี้ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต SCB รูดซื้อสินค้าที่ Apple Store สาขา Central World และ ICON SIAM แลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 3,600 บาทต่อบัตรอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกบัตรเครดิตหนึ่งที่ตอบคนคนยุคใหม่ ที่นิยมสมัครบัตรเครดิต ที่มีไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง

บัตรเครดิต Kbank กสิกร

สายช้อป พลาดไม่ได้ กับบัตรเครดิตของธนาคารกสิกร ที่ต้องบอกเลยว่า บัตรเดียวที่ให้คุณสามารถผ่อนจ่ายสินค้าได้แบบสบายๆ 0% นานถึง 4 – 10 เดือน เลยทีเดียว และสำหรับสาวๆ ที่เป็นคนรักสวยรักงาม ยิ่งต้องห้ามพลาดกับโปรโมชั่น บัตรเครดิตของธนาคารกสิกรเช่นกัน เพราะสามารถเลือกผ่อนจ่ายผ่าน KBank Smart Pay ได้ 0% ถึง 15 เดือน เมื่อใช้จ่ายร่วมกับสถาบันความงามที่ร่วมรายการ ซึ่งคุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร ได้ผ่านเว็บไซต์ได้ง่ายๆ

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงศรี

สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ทั้งช้อป ทั้งกิน แนะนำบัตรกรุงศรี ใบนี้ใบเดียว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ด้วยโปรโมชั่น เลือกผ่อนชำระสบายๆ ด้วยดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน หรือจะเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0.69% หรือ 0.80% สำหรับการซื้อมือถือ คอมพิวเตอร์ สินค้าไอที หรือเครื่องใช้ไฟฟ้ากับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ (ยกเว้นการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ทุกช่องทาง) ถือว่าเป็นบัตรอีกหนึ่งใบ ที่แนะนำให่ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ใบแรก

บัตรเครดิต Citi Bank

สาวกไอทีห้ามพลาด กับสินค้า Gadget คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว พร้อมรับเคดิตเงินคืนสูงสุดถึง 18,000 บาท เรียกได้ว่า บัตรเครดิต Citi Bank ใบเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

*สำหรับบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร และประเภทของบัตรจะมีค่าธรรมเนียมการแรกเข้า/รายปี ที่ต่างกันออกไป บางบัตร ฟรีตลอดชีพ บางบัตรเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งเบื้องต้นผู้ใช้บริการสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ส่วนใครที่เลือกสมัครบัตรเครดิต แบบมีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องกังวลไป หากปกติแล้วคุณมียอดค่าใช้จ่ายครบตามวงเงินขั้นต่ำที่กำหนดไว้ต่อปี ก็จะได้รับการละเว้นค่าธรรมเนียมรายปีโดยปริยาย

บัตรเครดิตมีทั้งประโยชน์และโทษ ใช้ยังไงให้เกิดประโยชน์สูงสุด ?

  • พยายามอย่าใช้เกินความจำเป็น

การใช้บัตรเครดิตคุณควรคำนวณสัดส่วนรายรับกับรายจ่ายให้เหมาะสม ไม่ควรใช้จ่ายให้เกินรายรับที่ได้ เพื่อป้องกันการใช้จ่ายเกินตัว ซึ่งหากระวังไม่ดี อาจจะส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันได้ 

  • เลือกจ่ายเต็มจำนวนเสมอ

ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้จ่ายเต็มจำนวนจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดภาระดอกเบี้ยค้างชำระในภายหลัง เพราะแต่ละธนาคารมีการเก็บดอกเบี้ยไม่เท่ากัน หากคุณเลือกจ่ายขั้นต่ำ ๆ ในทุกเดือน หนี้จะเกิดการทบไปเรื่อย ๆจนคุณจะไม่มีวันชำระหนี้หมดสักที

  • ทำตัวเองให้เป็นนายของบัตรเครดิต

การใช้บัตรเครดิตให้เป็นประโยชน์ เป็นสิ่งที่คุณควรทำมากที่สุด เช่น คุณสามารถใช้บัตรเครดิตเพื่อสะสมแต้ม แลกรางวัล รับส่วนลด หรือแบ่งจ่าย 0% 10 เดือน เพื่อการบริหารจัดการการเงินได้ดีขึ้น เพราะส่วนใหญ่แล้ว ส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ มักจะผูกมากับบัตรเครดิต และต้องมีวินัยการชำระหนี้ เพียงเท่านี้คุณจะได้ประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิต มากกว่าเป็นฝ่ายเสียผลประโยชน์ให้กับบัตรเครดิต 

สำหรับใครสนใจสมัครบัตรเครดิต ที่มีโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ และมีสิทธิประโยชน์ดีๆ ให้คุณเลือกใช้ กับขั้นตอนสมัครที่ง่าย อนุมัติเร็ว พร้อมให้คุณสมัครได้แล้วที่นี่..