เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 30000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 36%
ระยะเวลา 1-6 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน 1-36 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-55 ปี
ตกลง 64% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท แอป ready money

ในชีวิตคนเราจะมีอะไรดีไปกว่าการมีเงินพร้อมใช้อย่างไม่ขาดมือแต่ก็คงได้แต่หวัง เพราะแน่นอนเรื่องแบบนั้นคงไม่เกิดขึ้นกับเราอย่างแน่นอนในยุคที่ต้นทุนการดำรงชีพพุ่งทะยานติดลมบนขนาดนี้ แต่ปัญหาเหล่านี้ย่อมมีทางออกให้คุณอย่างแน่นอน เมื่อคุณรู้จักกับ แอป ready money ตัวช่วยในการแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดไปใช้ในชีวิตประจำวัน 

จะมากหรือน้อย แอป ready money ก็ช่วยคุณได้

แน่นอนอยู่แล้วว่าหากคุณเกิดประสบปัญหาทางด้านการเงินขึ้นมา ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ล้วนแล้วแต่สร้างความเดือดเนื้อร้อนใจให้คุณทั้งสิ้น เรามีความเข้าใจดีถึงจุดนี้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องต้องการกู้เงิน 1000 บาท หรือต้องการยืมเงิน 1000 ด่วนก็สามารถทำได้ เพราะอัตราวงเงินขั้นต่ำ ที่ทางแอพกำหนดไว้อยู่ที่ 1000 บาท และสูงสุดอยู่ที่ 10000 บาท ซึ่งในวงเงินที่ค่อนข้างต่ำนี้กล้ารับประกันได้เลยว่าเมื่อคุณตัดสินใจยืมเงินจากแอปนี้แล้ว คุณจะได้เงินจริงอย่างแน่นอน

ที่ว่าเป็นแอปยืมเงินด่วนนั้น แอป ready money จัดการให้ด่วนตามที่บอกจริงหรือ ?

เชื่อว่าหลายคนคงชีช้ำกะหล่ำดอกมากับคำว่าด่วนที่มีหลาย ๆ แอปยืมเงินเคยประกาศศักดาเอาไว้ แต่พอใช้งานจริงมันไม่ได้ด่วนตามที่โฆษณาเอาไว้เลย แต่เราอยากให้คุณเชื่อใจได้เลยว่า ถ้าหากคุณใช้บริการแอปยืมเงินออนไลน์อย่าง ready money นี้ คุณจะได้รับคำว่าด่วนตามที่ได้แจ้งเจตจำนงค์ไว้อย่างแน่นอน ด้วยระบบการทำงานที่คุณสามารถยื่นสมัครได้ทั้งทางเว็บไซต์หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น คุณจะทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นภายใน 3 นาที ไม่ต้องรอแล้วรอเล่า เสียเวลาไปกับการรอเหมือนแอพอื่น ๆ 

แอป ready money สามารถช่วยเหลืออย่างไร เมื่อวงเงินที่สามารถกู้ได้นั้นน้อยเกินไป 

คุณไม่ต้องกังวลไปว่าวงเงินที่เราให้ไปนั้นน้อยจนเกินเพราะเราได้คำนวนมาแล้วว่าครอบคลุมความเดือดร้อนพื้นฐานของคุณได้ แต่ถ้าหากคุณมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินในวงเงินที่มากกว่านั้น สามารถติดต่อ สอบถามกับทีมงานของเราเพื่อขอเพิ่มวงเงินในการกู้ยืมได้

รูปแบบการชำระคืนทำได้อย่างไรบ้าง ?

เมื่อคุณได้รับเงินไปแล้ว คุณจะมีเวลาในการหาเงินหรือเตรียมเงินมาเพื่อชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยคืนภายในระยะเวลา 91 – 180 วัน และให้คุณทราบไว้ว่า ทางแอป ready money ไม่ได้มีนโยบายในการชำระบบลดต้นลดดอก เพื่อนเป็นการป้องกันการสับสน ดังนั้นควรชำระถูกต้อง ครบถ้วน ตามที่ได้ตกลงกันไว้ ส่วนการชำระเงินคืนนั้นคุณสามารถสแกน QR code ที่ได้รับไปชำระที่ธนาคารได้ และคุณไม่ต้องกังวลไปว่าคนอื่นจะล่วงรู้ข้อมูลของคุณเพราะทางระบบจะทำการเก็บข้อมูลและประวัติการยืมเงินของคุณไว้เป็นอย่างดี

หวังว่าข้อมูลดังกล่าวข้างต้น จะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้แอปยืมตัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอป ready money ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแอปยืมเงินได้จริง และมีผู้ใช้งานค่อนข้างมาก


ส่งข้อความ