บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

акция от CreditPlus

เงื่อนไขการให้กู้ยืม

จำนวนสูงสุด ถึง 500000
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา 1-24 เดือน
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน ไม่ถึง 96 ชม 
อายุผู้ยืมเงิน 20-42 ปี
ตกลง 40% 
วิธีรับเงินหลังสมัคร

เกี่ยวกับ  บริษัท บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

ทำไมคุณถึงต้องมีบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ?

คุณจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีหลาย ๆ ธนาคารได้ออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ปัญหาเรื่องการขาดเงินสดหมุนเวียนให้กับประชาชน ไม่เว้นแต่ธนาคารที่เก่าแก่ที่สุดอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)  ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ขึ้นมา ซึ่งหลัก ๆ ที่เราคุ้นหูและได้ยินชื่อกันบ่อย ๆ คือ บัตรกดเงินสดสปีดี้ แคช (Speedy cash) ซึ่งในวันนี้เราจะมาดูกันว่ามันดีอย่างไร ? ทำไมคุณถึงต้องมีบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ชนิดนี้ไว้ในครอบครอง 

 เราจะมาทำความรู้จักกับ 5 เหตุผล ที่ทำให้บัตรกดเงินสดสปีดี้ แคช มีความโดดเด่น เหนือบัตรกดเงินสดประเภทอื่น ๆ  

  1. บัตรกดเงิน ไทยพาณิชย์ speedy cash เป็นบัตรกดเงินสดที่มีขั้นตอนการสมัครค่อนข้างง่าย คุณสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SCB Easy แล้วทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้บนหน้าแอพพลิเคชั่นหรือท่านใดที่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้ จะมีพนักงานคอยให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์

  2. เงื่อนไขของผู้ที่สามารถสมัครบัตรชนิดนี้ที่ธนาคารได้ตั้งไว้ค่อนข้างน้อย เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 60 ปี และสำหรับพนักงานประจำนั้นจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือน หรือ ถ้าหากใครเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ มีธุรกิจในครอบครอง จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน และเงื่อนไขข้อสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้คือ ต้องมีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีฉุกเฉินที่ไม่สามารถติดต่อคุณผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวได้

  3. วงเงินในบัตรที่คุณจะได้รับสูงถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถขอได้ถึง 1,500,000 บาท อีกทั้งเมื่อคุณได้รับการอนุมัติแล้ว คุณจะสามารถใช้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเบิก ถอน ได้ตามตู้กดเงินอัตโนมัติ (ATM) ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool 

  4. นอกจากใช้บัตรในการกดเงินสดมาใช้งานแล้ว ท่านยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด Speedy cash ในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ (เฉพาะที่ร่วมรายการ ซึ่งสามารถเช็คได้ที่จุดให้บริการสินค้านั้น ๆ ) ได้อีกด้วย

  5. เมื่อคุณกดเงินออกไปใช้แล้ว ในทุก ๆ ครั้งของการกดเงิน จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการกด และเมื่อถึงเวลาชำระเงินคืน คุณสามารถเลือกชำระผ่านช่องทางการชำระที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้ หรือ จะทำการหักออกจากบัญชีเงินฝากอัตโนมัติก็ย่อมได้

จากข้อสรุปทั้ง 5 หัวข้อ ดังกล่าวข้างต้น จะเห็นแล้วว่า การมีบัตรกดเงินสด speedy cash ไว้ในครอบครองมันดีอย่างไร เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบสมัคร บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ กันเลยน่ะคะ บัตรเดียวที่รอให้คุณเป็นเจ้าของ แล้วชีวิตของคุณจะง่ายขึ้น

ส่งข้อความ